Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Lợi

Ngày 10/10/2019 trường TH&THCS đón đoàn kiểm tra của Tỉnh về kiểm tra về công tác tuyên truyền tác hại của thuốc lá trong trường học.

Ngày 10/10/2019 trường TH&THCS đón đoàn kiểm tra của Tỉnh về kiểm tra  công tác tuyên truyền tác hại của thuốc lá trong trường học. Sau khi nghe báo cáo về công tác  tuyên truyền tác hại của thuốc lá trong Trường TH&THCS Lê Lợi trong thời gian qua  do Thầy giáo Trịnh Quốc Hương Hiệu trưởng nhà trường thông qua, đoàn đánh giá cao về công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh về tác hại của thuốc lá trong nhà  trường : 100% CBGV , học sinh nhà trường không hút thuốc lá .

Năm 2024 : 273